Tìm hiểu khu chợ vườn đào Bãi Cháy có gì hot?

Bãi Cháy Hạ Long từ trước tới nay là một khu chợ hấp dẫn sở hữu nhiều món ăn khác nhau cùng đa dạng các gian chợ với mặt hàng phong phú. Vậy chợ vườn đào Bãi Cháy có những gì để khám phá? Hãy đọc ngay những thông tin chia sẻ về khu chợ vườn đào này qua thông tin ở bài viết dưới đây. Đảm bảo sẽ cho bạn cơ hội mua được nhiều món đồ lưu niệm ý nghĩa, nhiều món ăn vặt vô cùng hấp dẫn.

Chi tiết →

Bãi biển Bãi Cháy, 6 sự thật không phải ai cũng biết

Bãi biển Bãi Cháy là 1 trong những điểm đến du lịch tắm biển nổi tiếng nhất nhì tỉnh Quảng Ninh nhưng điều đó không có nghĩa là tất cả khách du lịch cũng như dân địa phương đều đều biết hết về nó. Bạn quan tâm đến biển Bãi Cháy hay đơn giản là muốn hiểu hơn về địa điểm này? 5 sự thật không phải ai cũng biết sau đây có thể khiến bạn bất ngờ xen lẫn thích thú về nơi đây.

Chi tiết →

Bãi cháy Quảng Ninh

Qúy khách đến du lịch Quảng Ninh mà không ghé thăm Bãi Cháy thì quả là một thiếu sót lớn. Bởi Bãi Cháy Quảng Ninh là một điểm đến du lịch đầy hấp dẫn. Bạn có thể đắm biển trong làn nước trong xanh tại bãi biển nhân tạo tuyệt đẹp. Bạn có thể thỏa sức mua sắm tại khu chợ đêm hay thưởng thức chả mực Hạ Long , đồ hải sản tươi ngon. Và rất nhiều trải nghiệm tuyệt vời khác đang chờ đón bạn khi đến Bãi Cháy. Vì vậy, hãy bỏ túi những kinh nghiệm du lịch Bãi Cháy từ A đến Z dưới đây để lên kế hoạch trải nghiệm điểm đến hấp dẫn này.

Chi tiết →