Mực rim me Vân Đồn

Vùng biển du lịch Quảng Nin h nổi tiếng với thiên đường ẩm thực hấp dẫn và thú vị. Duy chỉ có một món ăn mà bạn chắc chắn sẽ nghe từ mọi người thường hay nhắc đến mỗi khi đến đây. Ăn ngon miệng và có thể làm quà tặng cho gia đình và bạn bè của mình như một món quà, đó là món mực rim me Vân Đồn Quảng Ninh .

Chi tiết →

Mực khô rim me

Mực khô rim me món ăn dân dã, quen thuộc với người dân vùng sông nước. Tuy có cách chế biến đơn giản nhưng để đạt được mùi vị thơm ngon đúng chuẩn giữ được vị Mực khô không phải cũng thực hiện được. Một vài gợi ý cách làm dưới đây sẽ giúp bạn đạt được điều này.

Chi tiết →

Mực rim me Đà Nẵng

Như chúng ta đã biết, tại Đà Nẵng có rất nhiều đặc sản để có thể mua về làm quà, biếu người thân. Trong đó, Mực Rim Me Đà Nẵng là một trong những món ngon không thể bỏ qua. Món ăn này mang một hương vị kết hợp của ba miền, có vị giòn giòn, mặn mặn, cay cay rất hấp dẫn. Những để có thể lựa chọn được loại mực rim me đúng chuẩn Đà Nẵng thì cần phải lưu ý một vài vấn đề sau đây:

Chi tiết →

Chế biến mực rim me

Mực rim me là món ăn quen thuộc của người dân miền sông nước, nguyên liệu làm từ Mực khô . Đây là món ăn bình dị đậm đà bản sắc vùng miền rất được các du khách yêu thích khi tới các vùng biển. Cách chế biến Mực Rim Me cũng rất đơn giản, bạn có thể tham khảo những cách chế biến dưới đây để chuẩn bị món ngon mỗi ngày cho cả gia đình.

Chi tiết →