Mực khô xào miến

M ực khô luôn là thực phẩm hấp dẫn, kích thích vị giác của nhiều người. Đa phần nguyên liệu Mực khô kết hợp với các thực phẩm khác làm nên món ăn ngon miệng, hấp dẫn và mực khô và miếng là một trong số đó. Dưới đây là cách chế biến Mực khô xào miến ngon nhất mà bạn đừng nên bỏ qua.

Chi tiết →

Cách chế biến Mực Khô

Mực khô hay còn gọi là khô mực một loại hải sản thơm ngon, giàu dinh dưỡng được rất nhiều người yêu thích. Bên cạnh cách chế biến truyền là nướng thì với khô mực chúng ta còn có thể biến tấu thành rất nhiều món ăn khác nhau. Dưới đây là gợi ý những cách chế biến Mực khô đơn giản nhưng ngon không cưỡng nổi. Bạn có thể tham khảo để trổ tài nấu nướng chiêu đãi cả nhà.

Chi tiết →

Mực khô xào

Mực khô là một trong những món ăn ngon, hấp dẫn người thưởng thức bởi hương vị đặc trưng cùng với cách chế biến đơn giản. Ngoài việc thưởng thức Mực Khô theo kiểu dân nhậu là nướng mực lên ăn thì bạn còn có thể chế biến món mực khô xào vô cùng ngon và hấp dẫn cho bữa ăn đậm vị.

Chi tiết →

Cách chế biến mực khô xào dứa

Mực khô một trong những nguyên liệu chế biến thành các món nhậu như mực khô nướng vô cùng quen thuộc của các anh em. Giờ đây, các chị em có thể biến chúng thành một món ăn vô cùng lạ, độc đáo và ngon miệng với món mực khô xào dứa. Vậy cách chế biến mực khô xào dứa ngon nhất như thế nào, câu trả lời sẽ có trong bài viết dưới đây!

Chi tiết →