Chùa Cái Bầu

Chùa Cái Bầu là một ngôi chùa nổi tiếng và được xây dựng thiết kế vô cùng hoàn hảo. Phía trước là biển, phía sau là những ngọn núi hùng vĩ. Nơi đây là một trong những địa điểm du lịch hấp dẫn để mọi người ghé thăm và chiêm ngưỡng. Nếu như bạn có ý định đến tham quan ngôi chùa này trong chuyến du lịch Quảng Ninh thì đừng nên bỏ lỡ những thông tin hữu ích sau.

Chi tiết →

Chùa Yên Tử

Là một mảnh đất linh thiêng - đất tổ của Phật Giáo Việt Nam, chùa Yên Tử luôn là điểm đến lý tưởng của du khách trong và ngoài nước khi du lịch Quảng Ninh . Đây không chỉ là khu di tích tâm linh mà còn là danh lam thắng cảnh tuyệt diệu mà thiên nhiên ban tặng cho mảnh đất thiên phú này. Đến với Yên Tử, du khách vừa được lễ phật cầu nguyện vừa được khám phá những nét đẹp văn hóa cũng như thưởng thức những danh thắng thơ mộng tại nơi đây.

Chi tiết →

Du lịch Quảng Ninh

Quảng Ninh là vùng đất có nguồn tài nguyên du lịch nổi bật của nước ta; Cùng với đó là những trải nghiệm ẩm thực, đặc sản Quảng Ninh tươi ngon, đặc biệt là món Chả mực Hạ Long đặc sản số 1 Quảng Ninh. Nơi đây hội tụ nhiều kỳ quan thiên nhiên của thế giới cùng những địa điểm đẹp thu hút hàng triệu du khách đến tham quan mỗi năm. Dưới đây là các địa điểm du lịch Quảng Ninh thu hút nhiều khách đến thăm quan nhất.

Chi tiết →