Top 7 đặc sản Móng Cái Quảng Ninh du khách nhất định phải thử

Cùng chúng tôi khám phá về top 7 đặc sản Móng Cái Quảng Ninh được yêu thích mà du khách nhất định phải thử khi du lịch tại đây qua chia sẻ sau.

Chi tiết →

Nhà hàng, món ăn ngon Móng Cái, Quảng Ninh không nên bỏ qua

Bạn đang tham khảo những nhà hàng, món ăn ngon Móng Cái, Quảng Ninh để chuẩn bị cho chuyến du lịch sắp tới. Hãy cùng tham khảo ngay bài chia sẻ dưới đây.

Chi tiết →

Khâu nhục - Mỹ vị nhân gian, nức tiếng gần xa

Đặc sản khâu nhục với đủ sắc - hương - vị, nâu vàng đẹp mắt, thơm bùi béo ngậy, mềm tan trong miệng được ca tụng là mỹ vị nhân gian, có thể quyến rũ mọi thực khách.

Chi tiết →

Gà Tiên Yên: Đặc sản gà đồi chẳng nên bỏ qua khi đến Hạ Long

Bạn đã bao giờ nghe về Gà Tiên Yên hay chưa? Trong nội dung hôm nay, hãy cùng chúng tôi tìm hiểu chi tiết hơn về món ăn đặc sản nức tiếng Quảng Ninh này nhé.

Chi tiết →

Giới thiệu về loại rượu bâu đặc trưng của tỉnh Quảng Ninh

Rượu bâu đặc sản của tỉnh Quảng Ninh có nguồn gốc và cách chế biến ra sao? Thực trạng phát triển rượu trên thị trường hiện nay như thế nào?

Chi tiết →

Những thông tin bất ngờ cần biết về rượu ba kích

Rượu ba kích là đồ uống từ xưa đến nay đã rất phổ biến trên thị trường. Cùng tìm hiểu xem việc sử dụng nó mang lại lợi ích gì cũng như cách ngâm rượu ngon.

Chi tiết →

Khám phá đặc sản xôi chả mực Hạ Long thơm ngon nức tiếng

Nhắc đến đặc sản vùng biển Hạ Long không thể bỏ qua món xôi chả mực nức tiếng toàn quốc. Xôi trắng từng hạt thơm ngon, dẻo ngọt kết hợp với miếng chả mực dai giòn, đậm vị mang đến một hương vị khó quên.

Chi tiết →

Bánh cuốn chả mực - Bữa ăn sáng tuyệt vời của người Hạ Long

Bánh cuốn chả mực là món ăn đặc sản Hạ Long có cách làm khá đơn giản, nhưng để ra chuẩn vị lại không hề dễ. Cùng tìm hiểu kỹ hơn về món ăn này ngay sau đây!

Chi tiết →